NHÀ SẢN XUẤT CẶP KÉO HỌC SINH TOMI

Tomi là thế giới của trẻ trong những chiếc Balô Học sinh, mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng, đa năng & an toàn cho mọi trẻ em Việt.


MANG CẢ THẾ GIỚI TUỔI THƠ

Với mục tiêu giảm sức tải trên vai trẻ, đã thúc đẩy Thế Giới Túi Xách cho ra thị trường những sản phẩm Ba lô Cặp sách kéo thật nhẹ, đa năng và tiện ích. Chẳng hạn mẫu Balo B16, B17… có cần kéo, 3 ngăn cho học sinh tiểu học mà nặng chỉ 0,8kg, nhẹ hơn 45% so với loại cặp kéo của thương hiệu khác. Sự đón nhận tích cực của thị trường đã làm động lực cho việc ra đời các dòng cặp sách chất lượng cao hiện nay, như dòng cặp kéo Tomi 3D, Cặp Hải Quân HQ18, Cặp Tomi 8C, Tomi 9…


TÚI MẸ VÀ BÉ

Hạnh phúc biết bao sau những tháng ngày chờ đợi, chẳng bao lâu nữa một sinh linh bé nhỏ sẽ xuất hiện – “Bé yêu của Mẹ”. Bao nhiêu thứ phải lo trước thời khắc thiêng liêng này. Một thứ quan trọng không thể thiếu, đó là hành trang cho mẹ đi sinh. Cả Thế giới đang chờ đón thiên thần bé nhỏ, mọi thứ đã sẵn sàng gọn gàng trong một chiếc Túi xách để cung phụng thiên thần. Bao tình thương của mẹ đều hướng về bé yêu.